โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร  ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 กรกฎาคม 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 450 คน

วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 15.00 น. ศูนย์วัฒนธรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำโดย อาจารย์วีระ  อินทร์นารี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปางกว่า 500 คน ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร นื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา ณ บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ลำปาง

สำหรับพิธีการดังกล่าว ประกอบด้วย พิธีลงนามถวายพระพร พิธีถวายราชสักการะ (พานพุ่มทอง – พุ่มเงิน) พิธีเปิดกรวยแสดงความเคารพ ประธานในพิธี ได้แก่ อาจารย์วีระ อินทร์นารี ผู้อำนวยการ กองบริหารทรัพยากร นำกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว   ต่อด้วยนำร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และดนตรีบรรเลงเพลงเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นอันเสร็จพิธี

ติดตามชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ตามลิงค์นี้ http://photo.lpc.rmutl.ac.th/index.php?/category/1553