โลโก้เว็บไซต์  ขอเชิญชวนร่วมบริจาคโลหิต อวัยวะ ดวงตา เฉลิมพระเกียรติ 66 พรรษา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 กรกฎาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 435 คน

เหล่ากาชาดจังหวัดลำปางร่วมกับโรงพยาบาลลำปาง กำหนดจัดโครงการบริจาคดลหิต อวัยวะ ดวงตา เฉลิมพระเกียรติ 66 พรรษา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 ระหว่างเวลา 08.00-15.00 น. ณ อาคารบุญชูตรีทอง โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย