โลโก้เว็บไซต์ ผลการสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจาย์ทางด้านสังคมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 กรกฎาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 510 คน

มทร.ล้านนา ลำปาง  ขอประกาศผลการสอบลูกจ้่างชั่วคราว ตำแหน่วงอาจารย์ ทางด้านสังคมศาสตร์

ตามรายละเอียดดังแนบ