โลโก้เว็บไซต์ ร่างขอบเขตของงาน  ชุดครุภัณฑ์สำหรับประกอบโครงการพัฒนาหน่วยปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ร่างขอบเขตของงาน ชุดครุภัณฑ์สำหรับประกอบโครงการพัฒนาหน่วยปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 กรกฎาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 373 คน

มทร.ล้านนา ลำปาง  ประกาศร่างขอบเขตของงาน  ชุดครุภัณฑ์สำหรับประกอบโครงการพัฒนาหน่วยปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตร เพื่อสนับสนุนระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนน่วมสู่การยกระดับเกษตรกรในภาคเหนือ จำนวน 1 รายการ ราคา 1,200,000 บาท  (หนึ่งล้านสองแสนบาทถ้วน)

รายละเอียดดังแนบ