โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดประกวด RMUTLL STAR  CONTEST 2018 เฟ้นหาหนุ่มหล่อ สาวสวย มากความสามารถเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดประกวด RMUTLL STAR CONTEST 2018 เฟ้นหาหนุ่มหล่อ สาวสวย มากความสามารถเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 15 กรกฎาคม 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1089 คน

11 กรกฎาคม 2561 สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดประกวด RMUTLL STAR  CONTEST 2018 เพื่อคัดเลือกนักศึกษาบุคลิกดี มีความสามารถ ในการเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยดำเนินกิจกรรมตลอดปีการศึกษา 2561 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก
          การจัดประกวดดังกล่าวแบ่งเป็น 4 ประเภท คือ ประเภทดาว เดือน ดาวเทียมและเดือนเทียม โดยมีนางสาวฐิติญา  คำสอน สาขาวิศวกรรมการผลิต  ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทดาว นางสาวจิราพร  โพธิย สาขาเกษตรศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ และนางสาวชลิตา  ชุมภูแก้ว สาขาการบัญชี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง สำหรับประเภทเดือนมีนายนิธรกร  ไชยวรรณ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ได้รับรางวัลชนะเลิศ นายวงศกรณ์  พานประทีป สาขาการตลาด รองชนะเลิศ และนายรัฐนันท์  มัคนา สาขาเกษตรศาสตร์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง นายธัญญารัตน์  ของสวย สาขาการตลาด ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดประเภทดาวเทียม นายฐิตารีย์  เหมกุล สาขาการจัดการธุรกิจ รางวัลรองชนะเลิศ และนายกชกร  อ๋อประเสริฐ สาขาการบัญชี รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง นอกจากนี้การประกวดประเภทเดือนเทียม มีนางสาวแคทรียา  สายางยนต์ สาขาการจัดการธุรกิจ ได้รับรางวัลชนะเลิศ นางสาวภัคจิรา  เนาว์ชมพู สาขาการจัดการธุรกิจ รางวัลรองชนะเลิศ และนางสาวธัญญลักษณ์  กันทะวะ สาขาการบัญชี รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง
         ทั้งนี้ในการจัดประกวดมีแบงคอก เรฟโวลูชั่น คลินิก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร้านช่อบุรินทร์เวดดิ้งเฮ้าส์ ร้านกินข้าวกินปลา by ลำปางปลาสด และแม่เมาะก๊าซ เป็นผู้สนับสนุน โดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเขตพื้นที่ลำปาง ในการประกวดในระดับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและเป็นตัวแทนนักศึกษาในการดำเนินกิจกรรมของมหาวิทยาลัยต่อไป
          ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
          ขอบคุณภาพ : ชมรมถ่ายภาพ มทร.ล้านนา ลำปาง สืบค้นได้จาก https://www.facebook.com/Rmutll-Photo-Club-2104452702929787/
          ที่มาของข่าว : ณัฐปัตย์ เกตุดี