โลโก้เว็บไซต์ ร่างขอบเขตของงานชุดครุภัณฑ์สำหรับประกอบโครงการการพัฒนาหน่วยปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตร เพื่อสนับสนุนระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมสู่การยกระดับเกษตรกรในภาคเหนือ จำนวน 1 รายการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 กรกฎาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 462 คน

มทร.ล้านนา  ลำปาง  ประกาศร่างขอบเขตของงานชุดครุภัณฑ์สำหรับประกอบโครงการการพัฒนาหน่วยปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตร เพื่อสนับสนุนระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมสู่การยกระดับเกษตรกรในภาคเหนือ จำนวน 1 รายการ ราคา1,800,000  บาท (หนึ่งล้านแปดแสนบาทถ้วน)

รายละเอียดดังแนบ