โลโก้เว็บไซต์ โครงการประกวดทักษะภาษาจีนนานมี ชิงถ้วยพระราชทานฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มิถุนายน 2561 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 4878 คน

กลุ่มบริษัทนานมี ขอเชิญนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาตอนต้น - มัธยมศึกษาตอนปลาย อาชีวศึกษา และระดับอุดมศึกษา (กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี) เข้าร่วมประกวดในโครงการประกวดทักษะภาษาจีนนานมี ครั้งที่ 8 ประจำปี พ.ศ. 2561 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ "มิตรภาพ ยั่งยืน" ผ่านการเล่านิทาน ท่องกลอง และร้องเพลงจีน

เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคม 2561 สามารถอ่านรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ทาง www.nanmee.com
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-648-8000 (โรงเรียนสอนภาษาจีนนานมี)