โลโก้เว็บไซต์ ร่างขอบเขตของงาน ชุดครุภัณฑ์ สำหรับประกอบโครงการพัฒนาหน่วยปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตรเพื่อสนับสนุนระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมสู่การยกระดับเกษตรกรในภาคเหนือ จำนวน 1 รายการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มิถุนายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 502 คน

มทร.ล้านนา ลำปาง ประกาศร่างขอบเขตของงาน ชุดครุภัณฑ์ สำหรับประกอบโครงการพัฒนาหน่วยปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตรเพื่อสนับสนุนระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมสู่การยกระดับเกษตรกรในภาคเหนือ (ยานพาหนะสำหรับออกพื้นที่พร้อมติดตั้งระบบเก็บตัวอย่างและตู้เย็นเก็บตัวอย่างชนิดเคลื่อนย้ายได้)   จำนวน 1 รายการ  เป็นเงิน 1,200,000  บาท

รายละเอียดดังแนบ