โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครพนักงงานราชการทั่วไป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

รับสมัครพนักงงานราชการทั่วไป

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มิถุนายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 930 คน

สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1  จังหวัดเชียงใหม่ ขอประชาสัมพันธ์ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ในตำแหน่งนายช่างเทคนิค   จำนวน 1 อัตรา  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.053-140774-6