โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์วิเคราะห์คุณภาพขั้นสูง จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒)   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 พฤษภาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 503 คน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์วิเคราะห์คุณภาพขั้นสูง จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๑ เนื่องจาก ข้อเสนอทางด้านเทคนิคไม่ถูกต้องตามเงื่อนไขของมหาวิทยาลัยฯ กำหนด

ราละเอียดดังแนบ