โลโก้เว็บไซต์ ประกาศร่างขอบเขตงาน TOR ชุดครุภัณฑ์วิเคราะห์คุณภาพทางจุลินทรีย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 เมษายน 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 501 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง  ขอประกาศร่างขอบเขตงาน TOR ชุดครุภัณฑ์วิเคราะห์คุณภาพทางจุลินทรีย์ สำหรับประกอบโครงการการพัฒนาศักยภาพระบบปฏิบัติการศูนย์นวัตกรรมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแบบครบวงจร เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศในยุคโมเดล Thailand 4.0 จำนวน 1 รายการ

รายละเอียดคลิก