โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์มทร.ล้านนา ลำปาง  เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำหมูหยอง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

อาจารย์มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำหมูหยอง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 เมษายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 781 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

            ด้วย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำหมูหยอง ให้แก่โครงการต่อยอดพัฒนาอาชีพด้านปศุสัตว์ พื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง กลุ่มผู้เลี้ยงหมูดำดอยตุง เพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตเนื้อหมู ในวันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคม 2561 จำนวน 20 คน ณ บ้านพักรับรองดอยตุง มทบ. 37 อ.แม่ฟ้าหลง จ.เชียงราย บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำหมูหยอง และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริม ให้กับชุมชนต่อไป...

 ข่าว/ภาพ  โดยอาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์

 


คลังรูปภาพ : การทำหมูหยอง






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา