โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ประกาศรับสมัครงาน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 มีนาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 2629 คน

บ.เชียงใหม่โฟรเซ่นฟูดส์ จำกัด (มหาชน)  ประกาศรับสมัครพนักงาน เพื่อรองรับงานการผลิต ในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่จัดซื้อ จำนวน 1 ตำแหน่ง ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามและสมัครได้ที่ บ.เชียงใหม่โฟรเซ่นฟูดส์ จำกัด (มหาชน)   หรือโทร.053-844-960-4  ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป