โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์งาน Smart Heart presents Pet Variety @ Chiangmai ตอน สีสันลายจุด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 377 คน

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น  แมเนจเม้นท์ จำกัด  ขอประชาสัมพันธ์ งาน Smart Heart presents Pet Variety @ Chiangmai ตอน สีสันลายจุด  ระหว่างวันที่  8- 11 มีนาคม  2561 เวลา 11.00 – 19.00 น.  ณ  เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ต  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.089-4161214