โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดประชุมบุคลากร 1/61 ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ สู่อนาคต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 กุมภาพันธ์ 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1916 คน

7 กุมภาพันธ์ 2561  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรสีห์  พิสิษฐ์กุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานในการประชุมบุคลากร ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เพื่อหารือและร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ สู่อนาคต ตาม 3 ยุทธศาสตร์ 9 กลยุทธ์ 14 ตัวชี้วัด ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยเน้นเอกลักษณ์ด้านเกษตรอุตสาหกรรม โดยมีบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน เข้าร่วมกว่า 150 คน
          สำหรับการประชุมดังกล่าวมีการแนะนำคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย การนำเสนอรายชื่อผู้สมควรได้รับปริญญากิตติมศักดิ์  งบพัฒนาโครงการพัฒนาระยะเร่งด่วน  การพิจารณากรอบอัตรากำลัง และการร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ สู่อนาคต
           ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ