โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมกิจกรรมโครงการทำดีร่วมกันของชมรมวิทยุและโทรทัศน์เชียงใหม่-ลำพูน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 มกราคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 255 คน

ชมรมนักวิทยุและโทรทัศน์เชียงใหม่-ลำพูน ร่วมกับสมาคมหนังสือพิมพ์ภาคเหนือแห่งประเทศไทย มูลนิธิพัฒนาวิทยาลัยเชียงใหม่ และองค์กรในเครือข่าย ได้จัดกิจกรรม  “โครงการทำดีร่วมกัน : ร่วมด้วย ช่วยแบ่งปันไออุ่นแด่น้อง ปี 2561-2561” ณ โรงเรียนมิตรมวลชน ต.ปิงโค้ง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 26-27 มกราคม 2561  ผู้สนใจร่วมโครงการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.053-941301