โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์เสนอชื่อบุคคลผู้สมควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นปูชนียบุคคลด้านภาษาไทย ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ผู้ใช้ภาษาไทยถิ่นดีเด่น และผู้มีคุณูปการต่อการใช้ภาษาไทย พุทธศักราช 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มกราคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 311 คน

ด้วยกรมส่งเสริมวัฒธรรมจังหวัดลำปาง  ขอประชาสัมพันธ์เสนอชื่อบุคคลผู้สมควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นปูชนียบุคคลด้านภาษาไทย ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ผู้ใช้ภาษาไทยถิ่นดีเด่น และผู้มีคุณูปการต่อการใช้ภาษาไทย พุทธศักราช 2561 เพื่อให้ผู้ได้รับการยกย่องดังกล่าวเป็นแบบอย่างในการใช้ภาษไทยได้อย่างถูกต้องเหมาะสม  ผู้สนใจสามารถส่งรายได้ที่ภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 โดยศึกษารายละเอียดหลักเกณฑ์การคัดเลือกบุคคลฯพร้อมแบบเสนอประวัติชีวิตและผลงานเพิ่มเติมได้ที่ www.m-culture.go.th/lampang