โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์โครงการมหาวิทยาลัยประชาชนกับธนาคารออมสิน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มกราคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 289 คน

มทร.ล้านนา  ขอประชาสัมพันธ์โครงการมหาวิทยาลัยประชาชนกับธนาคารออมสิน และขอเชิญชวนอาจารย์และนักศึกษาส่งแบบสำรวจความร่วมมือโครงการมหาวิทยาลัยประชาชน (อบรมอาชีพ)  สำหรับผู้มีรายได้น้อยที่ได้รับสวัสดิการแห่งรัฐ  ประจำปี 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 053-266326 ต่อ 1042