โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมค่ายฝึกอบรมการทำวิจัยและผลงานทางวิชาการ ครั้งที่ 6 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มกราคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 276 คน

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ขอเชิญเข้าร่วมค่ายฝึกอบรมการทำวิจัยและผลงานทางวิชาการ ครั้งที่ ๖ “เทคนิคการทำวิจัยและการทำผลงานทางวิชาการ เพื่อพัฒนาบุคลากรและองค์กร”  ระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2561 ณ  สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ผู้สนใจสมัครได้ที่ www.council-uasr.com ระบบลงทะเบียนออนไลน์ ภายในวันที่ 25 มกราคม 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 062-6766224