โลโก้เว็บไซต์ ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการการจัดการ จำนวน 1 ชุด  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มกราคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 405 คน

ตามประกาศ มทร.ล้านนา ลำปาง เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการการจัดการ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (E-bidding) ลงวันที่ 3 มกราคม 2561 เนื่องจาก ไม่มีผู้เสนอราคา

รายละเอียดดังแนบ