โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง รับเกียรติเป็นเจ้าภาพสถานที่จัดการคัดเลือกนักกีฬาฟุตบอล โครงการพิเศษ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ รุ่นอายุ ๑๓ ปี รอบคัดเลือกนักกีฬาภาคเหนือจังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 มกราคม 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 870 คน

วันนี้ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรสีห์ พิสิษฐ์กุล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ ม.ยุทธนา  ธรรมประเสริฐ หัวหน้างานนักกีฬาโครงการพิเศษ และเป็นอดีตนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ในโอกาสมาใช้สนามกีฬากลาง มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นสถานที่การคัดเลือกนักกีฬาฟุตบอล โครงการพิเศษ ปีการศึกษา ๒๕๖รุ่นอายุ ๑๓ ปี รอบคัดเลือกนักกีฬาภาคเหนือจังหวัดลำปาง โดยมีอาจารย์วิรยะ เดชแสง หัวหน้างานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นผู้ประสานงานการจัดงาน ทั้งนี้ มีนักกีฬา ที่เข้ามาร่วมคัดเลือกกว่าในรุ่นดังกล่าว จำนวน ๑๐๐ คน