โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบสมองกลฝังตัวสำหรับงานอุตสาหกรรม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มกราคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 347 คน

ตามประกาศมทร.ล้านนา ลำปาง  ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบสมองกลฝังตัวสำหรับงานอุตสาหกรรม  จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding)  บัดนี้ทาง มทร.ล้านนา ลำปาง ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

ดังรายะเอียดแนบท้ายนี้