โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เข้าพบ ผบ.ทบ. มทบ.๓๒ หารือโครงการปลูกสับปะรด พันธุ์ MD2 พร้อมสร้างศูนย์การเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ ตามพระราชดำริของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุรี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มกราคม 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 439 คน

วันที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เข้าพบพลตรีสุรคล  ท้วมเสน ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๓๒ ค่ายสุรศักดิ์มนตรี เพื่อหารือ รับฟังข้อเสนอแนะใน 2 หัวข้อหลักได้แก่ โครงการปลูกสับปะรด พันธุ์ MD2 (พื้นที่การปลูกสับปะรด-ส่งออกญี่ปุ่น) และการสร้างศูนย์การเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ ตามพระราชดำริของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

โอกาสนี้ ท่านผู้บัญชาการทหารบก มณฑลทหารบกที่ ๓๒ ได้มอบหมายให้พันเอกวิชาญ ศรีภัทรรางกูล เสนาธิการมณฑลทหารบกที่ ๓๒ เป็นผู้ประสานงาน กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรสีห์ พิสิษฐ์กุล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เพื่อบูรณาการร่วมกันดำเนินงานดังกล่าวบรรลุตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้