โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี ถวายเป็นพระราชกุศล เสริมสิริมงคลทั่วไทย ส่งท้ายปีเก่าวิถีไทย ต้อนรับปีใหม่วิถีธรรม พุทธศักราช 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 ธันวาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 413 คน

ศากลางจังหวัดลำปาง ขอเชิญร่วมกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี ถวายเป็นพระราชกุศล เสริมสิริมงคลทั่วไทย ส่งท้ายปีเก่าวิถีไทย ต้อนรับปีใหม่วิถีธรรม พุทธศักราช 2561  ในวันที่ 31 ธันวาคม  2560 ตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ณ วัดเจดีย์ซาวหลัง พระอารามหลวง อ.เมือง จ.ลำปาง  การแต่งกายด้วยผ้าไทยสีอ่อน หรือตามความเหมาะสม