โลโก้เว็บไซต์ ขอเขตงาน ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการการจัดการ ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน 1 ชุด  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 ธันวาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 383 คน

ขอเขตงาน ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการการจัดการ ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน 1 ชุด เงินงบประมาณ ประจำปี   2561  รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 750,000 บาท (เจ็ดแสนห้าพันบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบท้าย