โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานสภากาแฟ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤศจิกายน 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 396 คน

เมื่อวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ เวลา ๐๗.๐๐ น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชาติ สุวัตถี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองการศึกษา ผู้บริหาร ร่วมงานสภากาแฟ จัดโดยภาคเอกชนกว่า ๑๒ องค์กร โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากท่านสามารถ  ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ให้เกียรติเป็นประธาน ณ ครัวดอยฝรั่งแอนด์เรสเตอรองค์ ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

คำค้น : สภากาแฟ