โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดงานประเพณียี่เป็ง ประจำปี ๒๕๕๘ พร้อมสรุปผลการประกวดงานฝีมือต่าง ๆ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 พฤศจิกายน 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 410 คน

นายบุญสยาม  ขัดบุญเรือง นายกสโมสรคณะวิทศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เปิดเผยว่า  เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ สโมสรนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดงานประเพณียี่เป็ง ภายในงานประกอบด้วยการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ประกวดกระทงสวยงามจากวัสดุธรรมชาติ ประกวดการทำตุงล้านนา (๕-๖) ชั้น ร่วมสนุกกับรำวงย้อนยุค และกาดหมั้วคัวแลง ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

สำหรับผลการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ชนะเลิศ ได้แก่ นักศึกษาสาขาการบัญชี รองชนะเลิศได้แก่ นักศึกษาสาขาการท่องเที่ยวและโรงแรม รองชนะเลิศอันดับ ๒ ได้แก่ นักศึกษาสาขาประมง

ผลการประกวดกระทงสวยงามจากวัสดุธรรมชาติ ชนะเลิศ ได้แก่ นักศึกษาการท่องเที่ยวและโรงแรม รองชนะเลิศ ได้แก่ นักศึกษาสาระสนเทศทางคอมพิวเตอร์ รองชนะเลิศอันดับ ๒ ได้แก่ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการอาหาร

ผลการประกวดการทำตุงล้านนา (๕-๖) ชั้น ชนะเลิศ ได้แก่ นักศึกษาสาขาการบัญชี รองชนะเลิศ ได้แก่ นักศึกษาสาขาการท่องเที่ยวและโรงแรม รองชนะเลิศ อันดับ ๒ ได้แก่ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีไฟฟ้า