โลโก้เว็บไซต์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง เชิญร่วมกิจกรรมวิ่งเป็นเพื่อนพี่ตูน 17ธ.ค. นี้ รายได้สมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 3896 คน

ฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา ร่วมกับสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมวิ่งเป็นเพื่อนพี่ตูน รายได้สมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาล 11แห่งทั่วประเทศ ในวันที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 06.00 น.

อาจารย์จิตต์มนัส  สมโน รองผู้อำนวยการกองการศึกษา ฝ่ายกิจการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เปิดเผยว่า กิจกรรมวิ่งเป็นเพื่อนพี่ตูน เป็นกิจกรรมที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา จัดร่วมกับสโมสรนักศึกษา เพื่อจัดหาเงินทุนมอบให้แก่ตูน บอดี้สแลม หรือนายอาทิวราห์ คงมาลัย ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ จากกำหนดการล่าสุดของโครงการมีกำหนดการเข้าพื้นที่จังหวัดลำปางเป็นเวลาทั้งหมด 7 วัน และพักวิ่ง 1 วัน โดยจะวิ่งผ่านหน้ามหาวิทยาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ในวันที่ 21 ธันวาคม 2560 ในช่วงเวลา 06.00-08.00 น. ซึ่งตรงกับช่วงการสอบกลางภาคของนักศึกษา ทางฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ จึงกำหนดจัดกิจกรรมวิ่งเป็นเพื่อนพี่ตูนในวันที่ 17 ธันวาคม 2560 นี้ โดยเริ่มกิจกรรมในเวลา 06.00 น.

สำหรับกิจกรรมดังกล่าว มีการจำหน่ายบัตรแก่นักศึกษา ราคาบัตรละ 20 บาท คณาจารย์ บุคลากร ราคาบัตรละ 100 บาท ในส่วนของสถานที่จัดกิจกรรม จะมีการจัดขึ้นบริเวณสนามหน้าอาคารอำนวยการ โดยจะวิ่งเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 1 จนถึง โรงเรียนบ้านปงวัง แล้ววกกลับมายังมหาวิทยาลัยฯ  ซึ่งผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา 0 5434 2547-8 ต่อ 113 รองผู้อำนวยการกองการศึกษา ฝ่ายกิจการศึกษา กล่าวในตอนท้าย

ขอบคุณตารางเส้นทาง : http://www.lampang13.com

คลังรูปภาพ : PR วิ่งตูน