โลโก้เว็บไซต์ สาขาการจัดการ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดสัมมนาทางวิชาการ “งานได้ผล คนทำงานมีความสุข” รับเกียรติวิทยากรโดยคุณอธิฐาน วงศ์ใหญ่ รองผอ. โรงพยาบาลลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 ธันวาคม 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 934 คน

เมื่อวันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ น. นักศึกษา สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดงานสัมมนาทางวิชาการ “งานได้ผล คนทำงานมีความสุข” ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองการศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และโอกาสนี้ ได้รับเกียรติวิทยากรจากคุณอธิฐาน วงศ์ใหญ่ รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลลำปาง มาบรรยายให้ความรู้ ทั้งนี้ ได้รับความสนใจจากผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก