โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงโรงแปรรูปผลิตภัณฑ์นม จำนวน 1 รายการ วิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 พฤศจิกายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 438 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้าง  ปรับปรุงโรงแปรรูปผลิตภัณฑ์นม ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 1,980,000.00 บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนแปดหมื่นบาทถ้วน)

รายละเอียดดังเอกสารแนบท้าย