โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมฟังปาฐกถาแห่งนครลำปาง เรื่อง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 พฤศจิกายน 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1373 คน

เครือข่ายสังคมสร้างสรรค์ เทศบาลนครลำปาง  ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มูลนิธิเจ้าดวงเดือน ณ เชียงใหม่ และชมรมสืบสานศิลปวัฒนธรรม จังหวัดลำปาง  ขอเชิญเข้าร่วมฟังปาฐกถาแห่งนครลำปาง เรื่อง "จากรัชกาลที่ 5 ถึงรัชกาลที่ 9 : อีกย่างก้าวของพระบรมเดชานุภาพ" โดย รศ.สมโชติ  อ๋องสกุล  นักประวัติศาสตร์ชั้นนำ  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ในวันศุกร์ที่ 17 พ.ย.2560 เวลา 12.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมราชาวดี  ชั้น 4  เทศบาลนครลำปาง  ค่าลงทะเบียน 100  บาท ในงานมีหนังสือจากรัชกาลที่ 5 ถึงรัชกาลที่ 9 จำหน่ายแก่ผู้สนใจ  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อ.ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น โทรศัพท์ 088-2610072หรือตอบรับเข้าร่วมประชุมที่ ID line : Lannaforum ภายในวันพุธที่ 15 พ.ย.นี้
          กำหนดการปาฐากถา
          แบบตอบรับงานปาฐากถา
          แนะนำองค์ปาฐก รศ.สมโชติ อ๋องสกุล