โลโก้เว็บไซต์ ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 ตุลาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 398 คน

ตามที่มหาวิยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย สังกัดฝ่ายบริการ กองบริหารทรัพยากร  ในวันที่ 25 ตุลาคม  2560 ไปแล้วนั้น  มหาวิทยาลัยฯจึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือก ดังนี้

รายละเอียดดังแนบ