โลโก้เว็บไซต์ ขยายรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างจ้างเหมา ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 ตุลาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 406 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีความประสงค์ขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างจ้างเหมา ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ สังกัดฝ่ายบริการ กองบริหารทรัพยากร จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ประจำงานยานพาหนะ ฝ่ายบริการ กองบริหารทรัพยากร ค่าจ้างเดือนละ 9,000 บาท

โดยมีคุณสมบัติดังรายละเอียดแนบ