โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดประชุมคณะกรรมการ BAC ครั้งที่ 1/2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มกราคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 398 คน

วันนี้ (27 มกราคม 2559) เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (BAC) ครั้งที่ 1/2559 ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ เพื่อรายงานผลการดำเนินการและแนวทางในการพัฒนาขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

สำหรับวาระการประชุมประกอบด้วยการประกันคุณภาพการศึกษา การอบรมหลักสูตรผู้ประเมินคุณภาพภายในระดับคณะ  การติดตามผลการดำเนินโครงการ การสอบกลางภาคและปลายภาคเรียน 2/2558  และการเตรียมสอบ V-net

ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ