โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กันยายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 646 คน

ส่วนบริหารจัดการน้ำและบำรุงรักษา สำนักงานชลประทานที่ 2 ลำปาง  ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา  ยื่นใบสมัครด้วยตนเองตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน – 6 ตุลาคม 2560  ในวันและเวลาราชการ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 054-218728