โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับผู้แทนหอการค้าจังหวัดลำปางในการหารือด้าน SMEs | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 724 คน

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 ผศ.มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมต้อนรับคุณสกล สุพรรณบรรจง รองประธานหอการค้าจังหวัด ลำปาง ประธานกลุ่มงานด้านเศรษฐกิจ และ ทีมงาน ในโอกาสหารือด้านความร่วมมือจัด ตั้งศูนย์ SMEs Clinic เพื่อส่งเสริมและพัฒนา ผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมจังหวัดลำปาง ณ สำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ข่าว /ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ