โลโก้เว็บไซต์ สอบคัดเลือกรับทุนศึกษาอบรมของศูนย์ ประจำปี 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 กันยายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 426 คน

สำนักงานคณะกรรมการกการอุดมศึกษา  กรงุเทพฯ แจ้งสถาบันภาษาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดสอบคัดเลือกผู้รับทุนศึกษาอบรมรมของศูนย์ ประจำปี 2561 ตามรายละเอียดหัวข้อหลักสูตร ส่งเอกสารประกอบการสมัครภายในวันที่ 5 กันยาน 2560 และสามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ www.Inter.mua.go.th