โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม  ถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 สิงหาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 440 คน

สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัด เชียงใหม่ ขอประชาสัมพันธ์โครงการอบรมคุณธรรม  จริยธรรม  ถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร ระหว่างวันที่ 25-29  ตุลาคม 2560 ซึ่งจังหวัดเชียงใหม่ได้จัดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม โดยจัดบรรพชาอุปสมบทหมู่ ระหว่างวันที่ 8-29  ตุลาคม 2560 เป็นระยะเวลา 21 วัน   ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.053-112671