โลโก้เว็บไซต์ ขอเรียนเชิญร่วมงานทอดผ้ากฐินสามัคคี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 สิงหาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 378 คน

วัดลำปางธรรมาราม  บ้านวังศรีภูมิ ต.นิคมพัฒนา อ.เมือง จ.ลำปาง กำหนดจัดงานทอดผ้ากฐินสามัคคี เพื่อดำเนินการก่อสร้างเสนาสนะสงฆ์ พระวิหารปริยัติธรรมพระไตรปิฎกเอนกประสงค์ และก่อสร้างห้องน้ำ จำนวน 22 ห้อง เพื่อปฏิบัติกิจของพระสงฆ์  ในวันที่ 20 ตุลาคม 2560 เวลา 08.00 น.  ขอเชิญผู้ที่มีจิตศรัทธาสนใจเข้าร่วมได้ตามวันและเวลาดังกล่าว สำหรับผู้ที่สนใจร่วมตั้งโรงทานสามารถติดคฃต่อได้ที่ โทร.089-5524849 พระอาจารย์สมบัติ