โลโก้เว็บไซต์ ทีมงานแนะแนว มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมออกแนะแนวการศึกษา ในงานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ณ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1647 คน

วันนี้ (18 ก.พ. 59) ทีมงานแนะแนว มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมออกแนะแนวการศึกษา ในงานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ณ โรงเรียนสบปราบพิทยาคม อ.สบปราบ จ.ลำปาง ภายในงานมีหน่วยงานสถานศึกษาร่วมออกบูธกว่า 10 แห่ง อาทิ ม.ราชภัฏลำปาง รร.ภูมินทร์บริบาล ม.เนชั่น วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง วิทยาลัยอินเตอร์เทค วิทยาลัยการอาชีพเถิน/เกาะคา ฯลฯ โอกาสดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก นายทองปอนด์ สาดอ่อน ผู้อำนวยการ สพม.35 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมาร่วมชมบูธของ มทร.ล้านนา ลำปาง พร้อมกันนี้มีน้องนักเรียนให้ความสนใจ มาสอบถามเรื่องการศึกษาต่ออย่างต่อเนื่อง และมีนักเรียนบางส่วนได้มาทักทายบอกว่าสมัครไปแล้ว ชำระเงินแล้วบางส่วนอีกด้วย