โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลจัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษพี่ใหญ่สอนน้อง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 21 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 2101 คน

สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปางจัดค่ายภาษาอังกฤษพี่ใหญ่สอนน้อง แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนเสด็จวนชยางค์กูล ต.บ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง จำนวน  100 คน  ระหว่างวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2559

การจัดกิจกรรมดังกล่าวเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านการบริการวิชาการของมหาวิทยาลัย มีวัตถุประสงค์เพื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความรู้และความเข้าใจในเนื้อหาวิชาภาษาอังกฤษได้อย่างเหมาะสมกับระดับชั้น มีทักษะการใช้ภาษาอังกฤษด้านการฟังและการพูด ตลอดจนเป็นการสร้างเครือข่ายนักเรียน นักศึกษาในด้านการจัดการเรียนการสอน

ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ

ภาพ / ที่มาของข่าว : อ.นงนุช ตั้งใจเจริญทรัพย์