โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งผลงานวิชาการเข้าประกวด เพื่อเข้ารางวัลในงานสัมมนาระดับชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 สิงหาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 395 คน

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กรุงเทพฯ ขอเชิญผู้มีความสนใจส่งผลงานวิชาการเข้าประกวด และส่งผลงานบุคคลหรือองค์กรที่เหมาะสมเข้ารับรางวัล ในงานสัมมนาระดับชาติ เรื่อง ความปลอดภัยทางถนน ครั้งที่ 13  Invest for sustainable road safety : การลงทุนและการจัดการเชิงผลลัพธ์สู่ความปลอดภัยทางถนนที่ยั่งยืน ระหว่างวันที่ 6-7 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมเทค บางนา กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.081-5440206 หรือ 086-4580260