โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการเดินการกุศลเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 27 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 687 คน

เมื่อวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559  เวลา 06.30 น. มทร.ล้านนา ลำปาง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี (ประธานในพิธี) นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมโครงการเดินเทิดพระเกียรติการกุศลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสที่พระองค์ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการพระราชทานปริญญาบัตรให้แก่บัณฑิต ทรงติดตามงาน มทร.ล้านนา ในพระราชดำริ ณ ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ จังหวัดเชียงราย พระองค์ทรงมีพระเมตตาต่อพสกนิกรชาวไทยนานัปการ นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ มทร.ล้านนา ลำปาง จึงได้ร่วมกันจัดงานดังกล่าวเพื่อถวายราชสดุดี น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โอกาสนี้ มีการจำหน่ายบัตรเดินการกุศลให้แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ บัตรราคา 100 บาท เจ้าหน้าที่บุคลากร 50 บาท และนักศึกษา 20 บาท ราบได้ทั้งหมดทูลเกล้าฯ ถวายเป็นพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย

ภายในกิจกรรมประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี ประธานในพิธีเปิดกรวย วางพานพุ่ม ถวายราชสดุดีแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยลั่นฆ้อง เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเปิดงาน และท่านผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทุกคนตั้งแถวเดินขบวนจากมหาวิทยาลัย มุ่งหน้าไปยูเทิร์นกลับที่บ้านปงวัง และกลับสู่มหาวิทยาลัย พร้อมกันนี้ ฝ่ายกิจการพิเศษ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ทองล้วน มาซา รองผู้อำนวยการกองการศึกษา ได้จัดกิจกรรมจับสลากรางวัลหางบัตร ให้แก่นักศึกษา โดยได้รับสนับสนุนของราวัลต่างๆ มากมาย จากผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคคลจากหน่วยงานต่าง ๆ สร้างความสนุกสนานแก่นักศึกษาที่มาร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นอย่างมาก

ติดตามภาพประกอบเพิ่มเติมได้ที่ http://photo.lpc.rmutl.ac.th/index.php?/category/922