โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรม ร่วมกับมทร.ล้านนา ลำปาง จัดงานพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 สิงหาคม 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 425 คน

๘ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๙ น. ศูนย์วัฒนธรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง โดยมีพระสงฆ์จำนวน ๙ รูป ถวายเป็นพระราชกุศล เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ พร้อมนำผู้ร่วมพิธี สวดบทธัมมจักกัปปวัตนสูตร ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองการศึกษา ลำปาง เป็นประธานในพิธี ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง