โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีเปิดงาน

ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีเปิดงาน "การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ" ครั้งที่ 27 ระดับภาค ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ภาค 10

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กรกฎาคม 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 406 คน

19 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสราจารย์วันชาติ สุวัตถี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมเป็นเกียรติในงาน "การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ" ครั้งที่ 27 ระดับภาค ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ภาค 10 โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากท่านวุฒิชัย เสาวโกมุท รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง                        ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ มีการแข่งขันจำนวน 24 สาขา โดยทำการแข่งขัน ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง จำนวน 19 สาขา / ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ศูนย์ที่ตั้งจังหวัดลำปาง) จำนวน 2 สาขา และดำเนินการแข่งขัน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง อีกจำนวน 3 สาขา ได้แก่  การแข่งขันเว็ปดีไซน์ เทคโนโลยีสารสนเทศ และกราฟิกดีไซน์ นอกจากนี้ การแข่งขันดังกล่าว ฯ ยังเป็นการคัดเลือกเยาวชนเพื่อเข้าแข่งขันในระดับชาติ ซึ่งจะจัดขึ้นต้นปี 2561 เมื่อชนะการแข่งขันจะได้เข้าร่วมการแข่งขันในระดับอาเซียนและระดับนานาชาติต่อไป