โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์เข้าร่วมโครงการผลิตสารคดีส่งเสริมสิทธิมนุษยชน สื่อสิลป์ ปี 5 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 กรกฎาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 334 คน

สำนักงานคณะกรรมการสิทิมนุษยชนแห่งชาติ กรุงเทพฯ  ขอประชาสัมพันธ์ผุ้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการผลิตสารคดีส่งเสริมสิทธิมนุษยชน “สื่อศิลป์ ปี 5 ตอน Human Rights / แลต๊ะ แลใต้” โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2560