โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมชมนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 260” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 กรกฎาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 327 คน

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ขอเชิญร่วมชมนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย ในงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 260”   ระหว่างวันที่ 23-27 สิงหาคม 2560 พบกับการนำเสนอผลงานวิจัย นิทรรศการและกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ นิทรรศการน้อมรำลึกพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  นิทรรศการผลงานวิจัยและกิจกรรมการวิจัยจากหน่วยงานในระบบวิจัย และอื่น ๆ อีกมายมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-5612445 ต่อ 517, 518, 519   หรือ www.researchexpo.nrct.go.th