โลโก้เว็บไซต์ การคัดเลือกผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาโครงการครูดีปูชนยบุคคล ประจำปี พ.ศ.2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มิถุนายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 347 คน

สำนักงาน สกสค.จัหวัดลำปาง กำหนดให้มีการดำเนินการตามโครางการยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา โครงการครูดีปูชนียบุคคล ประจำปี พ.ศ.2560 สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ htpp://www.otep.go.th