โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการทำดีเพื่อพ่อ “สมาทานศีล 5 แผ่เมตตา สวดมนต์”  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มิถุนายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 416 คน

คณะสงฆ์จังหวัดลำปาง ร่วมกับสมาคมรวมใจไทยลำปาง ศูนย์ประสรนงานส่งเสริมศีลธรรมลำปาง           ได้จัดโครงการทำดีเพื่อพ่อ “สมาทานศีล 5 แผ่เมตตา สวดมนต์” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 ตุลาคม  2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ สำนักงานเจ้าคณะจังหวัดลำปาง  สมาคมรวมใจไทยลำปาง โทร 054-313651 และสมัครผ่าน www.Sila5.com (สวดธัมมจักกัปปวัตตนสูตร)