โลโก้เว็บไซต์ ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง นโยบายการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาระบบใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 มิถุนายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 600 คน

สำนักงานคณะกรรมกรการอุดมศึกษา กรุงเทพฯ  ขอประชาสัมพันธ์ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่องนโยบายการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาระบบใหม่ ให้นิสิตนักศึกษา และผู้ที่เกี่ยวข้องรับทราบข้อมูล และดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป